Phường Quang Trung hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thực hiện kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 18/03/2024 của UBND phường Quang Trung về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Ngày 24/3/2024 UBND phường Quang Trung tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024, chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024); kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Quy Nhơn - Bình Định (31/3/1975 31/3/2024).

Đồng chí Nguyễn Bích Trâm- Phó chủ tịch UBND phường phát biểu tại Lễ phát động

Đến dự Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Quang Trung cùng hơn 250 vận động viên đến từ 08 khu phố.

Thông qua Ngày chạy Olympic lần này nhằm phát động phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường; đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước về phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Phát động

Mộng Điệp- Công chức VH-XH phường